Cổng Từ tiếng anh là gì? 3 chữ EAS viết tắt chữ gì?

Cổng từ an ninh được viết theo tiếng việt, vậy tiếng anh khách có thể tìm hiểu tài liệu thì tìm từ khóa nào trên mạng ?

Định nghĩa cổng từ an ninh tiếng anh

Electronic Article Surveillance (EAS) là định nghĩa trong tiếng anh của hệ thống Cổng Từ An Ninh, hệ thống bao gồm cổng từ, Tem từ, bộ gỡ, bàn khử tem từ, tay dò tem từ. Hoạt động theo nguyên lý thu phát tín hiệu. 

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tài liệu tiếng việt do Wikipedia viết về cổng từ an ninh tiếng anh tại đây nha: https://en.wikipedia.org/wiki/Electronic_article_surveillance

Cổng từ an ninh giúp cho shop thời trang chống trộm quần áo, giày dép, giúp cho siêu thị bảo vệ sản phẩm, giúp cho thư viên, quản lý 

cổng từ an ninh tiếng anh là gì
Cổng từ an ninh tiếng anh là gì

Hệ thống chống trộm chuyên dụng, mà không có bất kỳ hệ thống nào có thể thay thế được. Cổng từ an ninh khi lắp lên, giúp shop trở nên sang trọng và chuyên nghiệp.

Giải pháp chống trộm chuyên nghiệp

Trộm cướp nhiều ngày đêm thường sẽ dùng camera quan sát. Còn trộm cướp vặt trong siêu thị thì có cổng từ an ninh mới hạn chế tối đa được, vì có rất nhiều sản phẩm, một số sản phẩm có kích thước rất. Công việc thì nhiều, sản phẩm cũng nhiều, bạn không thể nào quan tâm, để mắt đến từng chi tiết mỗi ngày giờ, phút, giây được.

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, tập trung kinh doanh thì sản phẩm cổng từ sẽ là giải pháp.

Cổng từ có thể lắp kết hơp với nhau được, ví dụ như, shop của bạn có lối đi lên đến 5 Mét, vậy thì mình sẽ chia ra 4-6 cánh cổng nối tiếp nhau, tùy theo từng loại cổng sẽ có khoảng cách bắt tín hiệu khác nhau.

Hiện tại có nhiều loại cổng từ an ninh tiếng anh RF khác nhau, sử dụng tần số là 8.2 Mhz 

Một số loại cổng từ thông dụng tại Hoàng Minh hiện nay.

Cổng từ an ninh thông dụng
Cổng từ an ninh tiếng anh thông dụng

 

Lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh

Với sự ra đời của cổng từ an ninh, mang lại cho khách mua hàng sự trải nghiệm tuyệt vời, mang lại cho chủ shop sự thoải mái, không cần quá lo lắng vì sợ mất hàng, ăn ngon, ngủ ngon và luôn vui vẻ làm việc

Sự chuyên nghiệp qua từng ánh mắt nhìn

Thẩm mỹ, thời thượng, đẳng cấp, bộ cổng từ an ninh chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng ghé thăm shop

Trộm cướp khó lọt khi đi ngang cổng từ an ninh

Bạn không cần bận tâm khi thấy nghi ngờ ai đó, đã có cổng từ lo rồi, hàng hóa có đính sẵn, cổng hoạt động ổn đinh, yên tâm kinh doanh, khách lấy hàng chưa thanh toán, đi ngang cổng, đảm bảo sẽ báo động ngay.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Cộng với tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tiết kiệm chi phí đầu tư marketing, tiết kiệm thời gian, … Ôi, quá nhiều lợi ích mà cổng từ mang lại, sẽ là ưu thế cạnh tranh trong thị trường hiện nay. 

Đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng

Khi khách hàng bước vào cửa hàng, nhân viên không cần bám sát bên, làm như vậy sẽ khiến khách khó chịu. Đã lắp cổng từ an ninh thì bạn có thể yên tâm để khách hàng lựa chọn thoải mái hàng hóa mà không lo bị mất trộm.


Cổng từ an ninh tiếng anh là từ khóa quan trọng, giúp quý khách có thể tham khảo toàn bộ cổng từ hiện nay tại các trang như Alibaba, Amazon,…

Hãy trang bị ngay cổng từ an ninh tiếng anh, sản phẩm được dùng nhiều ở những nước tiên tiến và du nhập vào Việt Nam từ 2008. Hãy trang bị cho shop hệ thống chuyên nghiệp nhé.

Quý khách muốn tư vấn, cần tìm hiểu về hệ thống cổng từ an ninh là gì và muốn áp dụng cho hệ thống của mình, gọi ngay 0888.028.086 Mr. Hiếu.

Chân thành cám ơn Quý khách đã xem tin.

công trình lắp cổng từ an ninh
Công trình lắp cổng từ an ninh tiếng anh

 

Showroom lắp cổng từ an ninh
Showroom lắp cổng từ an ninh

 

Gọi điện
chat-active-icon
chat-active-icon